இஞ்சி சூப்

ginger soup indian style


தேவையான பொருட்கள்:

  • இஞ்சி விழுது - 5 டீஸ்பூன்
  • தண்ணீர் - 2 கப்
  • தேன் - 1 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்
  • எலுமிச்சை சாறு - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  • மிளகு தூள் - 1 டீஸ்பூன்
  • உப்பு - தேவையான அளவு


செய்முறை:

  • முதலில் ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் தண்ணீரை ஊற்றி, நன்கு கொதிக்க வைக்க வேண்டும்.
  • பின் அதில் இஞ்சி விழுதை போட்டு, நன்கு 4-5 நிமிடம் கொதிக்க வைக்க வேண்டும்.
  • பிறகு அதோடு தேன், எலுமிச்சை சாறு, மிளகுத்தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து, நன்கு 2 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு இறக்க வேண்டும்.
  • இப்போது சத்தான இஞ்சி சூப் ரெடி!!! இதன் மேல் கொத்தமல்லியைத் தூவி பரிமாறவும்.

Popular Posts